Dịch vụ

SEO WEBSITE

Dịch vụ SEO website  – Đưa website của bạn lên top 1 Google với chi phí rẻ nhất.

Dịch vụ SEO website là gì ?

SEO cũng được coi là một lĩnh vực trong việc tiếp thị, truyền thông và quảng bá, là một ngành nghề tiếp thị hay dành cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm, người đưa ra phương pháp tối ưu cho website.

Thông qua SEO, các quản trị có thể đưa trang web của họ lên vị trí cao trong SERP (Search engine result page – trang kết quả tìm kiếm) với những từ khóa liên quan nhằm tăng lượt truy cập và tính cạnh tranh với đối thủ.

SEO là một công việc riêng, một việc rất độc lập nhưng đôi khi là một trong những chiến dịch quảng cáo của các quản trị. Nếu nhận thức được tầm quan trọng của SEO, người quản trị sẽ gặt hái được nhiều thành công, kiếm được nhiều nguồn khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.

Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng.

Seo hay dịch vụ seo đơn giản là việc đưa website của doanh nghiệp lên top google. Tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng tiền năng và từ đó doanh thu online sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ được nhiều người biết đến. Để doanh thu online tốt, thứ hạng từ khóa trên google không phải điều quyết định tất cả. Bạn sẽ phải có một website chuyên nghiệp với giao diện bắt mắt, nội dung trong website phải đầy đủ, rõ ràng với chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt cùng phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Các dịch vụ SEO do chúng tôi cung cấp

SEO cơ bản

Website là bộ mặt của doanh nghiệp, làm cách nào để website trở nên thân thiện và lọt vào mắt xanh của Google ?

Xem chi tiết

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Một website chuyên nghiệp sẽ phần nào nói lên được sự uy tín của doanh nghiệp của bạn. Hãy tin tôi đi, nếu như một website chậm, giao diện không thân thiện, sắp xếp bố cục không hợp lý thì người dùng chắc chắc sẽ chào tạm biệt bạn sau vài giây tiếp xúc.

Dịch vụ SEO cơ bản của chúng tôi sẽ phân tích, chỉnh sửa và tối ưu website của bạn, làm cho website của bạn được lọt vào mắt xanh của Google và đặc biệt là tăng được trải nghiệm người dùng. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đội ngũ Designer của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này.

SEO từ khóa

Xác định đúng đối tượng, đúng sản phẩm cung cấp.Tìm kiếm chính xác khách hàng tiềm năng chính là điều chúng tôi mang lại cho bạn.

Xem chi tiết

SEO từ khóa thực ra chỉ là tập trung đưa các từ khóa các bạn muốn lên top của Google thay vì dàn trải nhiều từ khóa. Những từ khóa này bạn phải khôn khéo lựa chọn dựa theo tâm lý khách hàng, dĩ nhiên là cũng phải dùng công cụ phân tích từ khóa hỗ trợ.

Dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có những từ khóa chủ chốt của ngành xuất hiện trên trang 1 Google và từ đó, khách hàng sẽ tự đến với bạn.

Phân tích từ khóa chính xác nhằm đạt mức cạnh tranh cao nhất. Mang lại hiệu quả tốt nhất. Giảm thiểu chi phí thấp nhất.

SEO tổng thể

Đưa website của bạn lên top 1 Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Xem chi tiết

Hãy tưởng tượng, website của bạn đang đứng trên Google với hàng ngàn từ khóa nằm trên trang 1. Giá trị thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định như thế nào trong mắt khách hàng? Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể giúp bạn lên top với hàng ngàn từ khóa khác nhau.

Website của bạn sẻ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, doanh thu tăng nhiều hơn.

SEO Audit

SEO Audit là công việc mà các chuyên gia SEO thường làm như xem xét, đánh giá và phân tích website của bạn và các đối thủ….

Xem chi tiết

SEO Audit là công việc mà các chuyên gia SEO thường làm như xem xét, đánh giá và phân tích website của bạn và các đối thủ. Từ đó, đưa ra các phương pháp, kế hoạch và chiến lược ngắn hạn và dài hạn tối ưu nhất cho việc triển khai một dự án SEO thành công và mang tính lâu dài, bền vững.

SEO Audit một công đoạn khá quan trọng và cần thiết xuyên suốt trong quá trình thực hiện một chiến dịch SEO tổng thể. SEO Audit là công việc cần làm của hầu hết các chuyên gia SEO khi thực hiện bất kỳ dự án SEO nào.

Hay nói một cách khác, SEO Audit là công đoạn chuẩn đoán (bệnh) cho website của bạn và đưa ra các phương pháp, kế hoạch điều trị.

Tóm lại, SEO Audit sẽ giúp cho bạn biết được những công việc cần phải thực hiện và triển khaiđể website của bạn được các bộ máy tìm kiếm đánh giá cao. Từ đó, bạn có thể thu hút được một lượng truy cập và khách hàng tiềm năng.

R

Quy trình SEO website

R

1 - Tiếp nhận yêu cầu

Xác nhận yêu cầu SEO web từ khách hàng.

w

2 - Tư vấn từ khóa

Đội ngũ hổ trợ liên lạc để tư vấn từ khóa.

}

3 - Khảo sát thời gian

Phân tích thời gian hoàn thành mục tiêu SEO web.

4 - Gửi báo giá

Phân tích các từ khóa được yêu cầu và gửi bản báo giá.

5 - Ký kết hợp đồng

Thực hiện ký hết hợp đồng vs khách hàng sau khi đã hoàn tất các bước tư vấn và khảo sát.

6 - Phân tích website

Phân tích website của khách hàng nhằm tối ưu hóa cho việc SEO.

l

7 - Offpage SEO

Tối ưu hóa các bài viết, viết bài viết mới trên website.

8 - Online SEO

Chia sẻ các bài viết lên mạng xã hội.

9 - Đặt Backlink

Đặt Backlink trên các website hoặc diễn đàn lớn.

10 - Gửi báo cáo định kỳ

Gửi báo cáo các thông số, lưu lượng truy cập trên website cho khách hàng.

Z

11 - Nghiệm thu - Bàn giao

Nghiệm thu quá trình SEO, đạt yêu cầu đề ra và bàn giao kết quả cho khách hàng.

12 - Duy trì sau SEO

Tiếp tục duy trì thứ hạng website sau khi bàn giao cho khách hàng.

Gọi cho chúng tôi ngay

0888676279

Bạn muốn website của mình lên top google ?

Gọi ngay